0 0
Read Time:3 Minute, 32 Second

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – “สงกรานต์” เทศกาลความชุ่มฉ่ำแห่งปีที่ใคร ๆ ก็รอคอยเฉลิมฉลองวันขึ้นปีใหม่ไทยแบบสุดเหวี่ยงกำลังจะมาถึงแล้ว! โดยเฉพาะปีนี้ที่เคาะวันหยุดยาวนานถึง 5 วัน ตั้งแต่ 12 – 16 เมษายน 2567 ดังนั้นสงกรานต์ปีนี้จะมาเหมือนสงกรานต์ทุกปีไม่ได้! One Asia Ventures (วัน เอเชีย เวนเจอร์ส) ผู้จัดงานดนตรีและคอนเสิร์ตชั้นนำที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 9 ปี เลยขอเอใจชาว Raves ด้วยวันสงกรานต์ให้สนุกสนานในรูปแบบใหม่ ๆ ที่งาน Siam Songkran Music Festival 2024 (SSK 2024) เทศกาลดนตรี EDM งานเดียวที่รวมเอา “ความเป็นไทย” เข้ากับ “ดนตรีสากล” และสร้างปรากฏการณ์ “สงกรานต์แนวใหม่” ให้กับเมืองไทย ที่จะสร้างประสบการณ์วันหยุดที่ไม่ซ้ำจำเจ และจะทำให้ฟินกว่าทุกปีที่ผ่านมา ตลอด 4 วัน 4 คืน ในวันที่ 12 – 15 เมษายน 2567 นี้ ณ RCA CENTRAL PARK กรุงเทพฯ

 

SIAM Songkran 2024 จะพลิกโฉม RCA – RCA Central Park ให้กลายเป็นงานสงกรานต์ที่จัดจ้านมากกว่าทุกปี โดยการอัปเกรดทั้งโปรดักชั่นและการจัดการแบบเต็มระบบ กับคอนเซปต์ “The Celestial Odyssey” (เดอะ เซเลสเชียล โอดิสซีย์) การเดินทางสู่ดินแดนแห่งใหม่ไปพร้อมกับท้องฟ้าและหมู่ดาว พร้อมให้สนุกไปกับเสียงดนตรี ศิลปะ วัฒนธรรม และอาหารไทยที่คัดสรรมาอย่างดี รวมถึงกิจกรรมรักษ์โลกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ภายใต้การร่วมมือกับทีมงานไทยชั้นนำอย่าง Monday On December (MOD) และทีมงานระดับโลก Live Legend จากประเทศเนเธอร์แลนด์ ที่จะร่วมกันเนรมิตเวทีสุดอลังการและการแสดงของศิลปินชื่อดังด้วยมูลค่าการลงทุนกว่า 200 ล้านบาท และความปังด้วยระบบฉีดน้ำแบบ 360 องศา ดับร้อนให้สายปาร์ตี้ขาแดนซ์ได้ชุ่มฉ่ำตลอดทั้งงาน บนพื้นที่จัดงานมากกว่า 12 ไร่ และปรับลานจัดงานกว่า 16,000 ตารางเมตร ให้กลายเป็น Songkran Dance Hall ขนาดใหญ่ และยังได้รับความร่วมมือจากห้างสรรพสินค้า Bravo BKK หรือ Show DC เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวมาลงทะเบียน รับริสแบนด์ ลานจอดรถยนต์ และจำหน่ายบัตรเข้างาน โดยคาดว่าจะมีผู้ร่วมงานจากทั่วโลกมากกว่า 80,000 คน

สำหรับไฮไลท์ของงานที่ทุกคนรอคอย กับ Line-Up ทัพดีเจระดับโลกมากกว่า 30 ชีวิตมาร่วมเปิดประสบการณ์ด้านเสียงเพลงหลากหลายแนวเพลง ไม่ว่าจะเป็น Martin Garrix, Zedd, Steve Aoki, Tiesto, Medvza, Vini Vici และอีกหลายศิลปินที่มาโชว์ที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรก

นายรชต ธันยาวุฒิ ประธานกรรมการและผู้ก่อตั้ง One Asia Ventures กล่าวว่า “SIAM Songkran Music Festival ไม่ได้เป็นเพียงแค่งานดนตรี EDM แต่ยังเป็นเทศกาลดนตรีที่จะพาทุกคนไปดื่มด่ำกับเอกลักษณ์ประเพณีสงกรานต์ไทยที่เป็น Soft Power ในหลากหลายมิติ ซึ่งจะกลายเป็นเทศกาลสงกรานต์ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวแนวใหม่ เพื่อเสพดนตรี งานศิลป์ และความเป็นสนุกแบบไทยอย่างแท้จริง พร้อมทั้งยกระดับสงกรานต์ไทยให้โด่งดั่งทั่วโลก สอดคล้องกับการประกาศรับรอง “สงกรานต์ในประเทศไทย” ให้เป็นตัวแทนมรดกวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้ของมนุษยชาติ ประจำปี 2566 โดย ยูเนสโก (UNESCO)”

SIAM Songkran 2024 ยังปล่อยคอลเลกชั่น Art Toy: SIAM Songkran “ONGTHEP Collection” ดีไซน์องค์เทพสุดครีเอทที่ได้แรงบันดาลใจจาก “ความเชื่อ” (มูเตลู) ที่กล้าแกร่งของคนไทย ผ่านการนำเสนอในคาแรกเตอร์ของเทพและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ 7 แบบ ได้แก่ Garuda (ครุฑ) Naga (พญานาค) Yaksa (ท้าวเวสสุวรรณ) Monkey (พระพาลี) Golden Boy (กุมารทอง) Ganesha (พระพิฆเนศ) และ Special Character ตัวละครลับที่จะต้องไปลุ้นกันเองที่งาน SIAM Songkran 2024 เท่านั้น วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคาเพียง 490 บาทต่อกล่อง หาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ และ Box Toy ทั้ง 3 จุดทั่วกรุงเทพฯ ได้แก่ สยาม สแควร์ วัน เซ็นทรัลเวิลด์ และ ยูเนี่ยน มอลล์ ลาดพร้าว

ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ https://siamsongkran.info และ https://www.ticketmelon.com/oneasia/siamsongkran2024 ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท (ราคาบัตร 1 วัน) และ 4,600 บาท (ราคาบัตร 3 วัน) บัตร VIP 3,400 บาท (ราคาบัตร 1 วัน) และ 8,200 บาท (ราคาบัตร 3 วัน) และสำหรับ VVIP สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ LINE OA: @siamsongkran หรืออีเมลไปที่ siamsongkran.rsvp@gmail.com

ติดตามอัพเดตข่าวสารความมันส์สุดชุ่มฉ่ำได้ทุกช่องทาง:
Facebook: SIAM Songkran Music Festival
Instagram: siamsongkran
Youtube: SIAM Songkran Music Festival
LINE OA: @siamsongkran
Email: siamsongkran.rsvp@gmail.com

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

By admin

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *