0 0
Read Time:10 Minute, 8 Second
ปักหมุดความอร่อย เปิดสาขาใหม่ Tohkai Yakiniku สาขาเทอร์มินอล 21 อโศก

เปิดแล้วโฉมใหม่! TOHKAI YAKINIKU (โตไก ยากินิกุ) สาขาเทอร์มินอล 21 อโศก ร้านปิ้งย่างพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ราคาจริงใจเริ่มต้น 499 บาท ไม่บวกเพิ่ม

จัดกันยาวๆกับโปรมา 4 จ่าย 3 กับบุฟเฟต์ในราคา 1,499 บาทและส่วนลดบุฟเฟต์ในราคาเริ่มต้น 499 บาทไม่มีบวกเพิ่ม อีกมากมาย
Silver Buffet 499.- Net
Gold Buffet 799.- Net
Platinum Buffet 999.- Net
Supreme Buffet 1,499.- Net
ทานได้เต็มอิ่ม 2 ชั่วโมง

สำหรับใครที่คิดว่าร้านอาหารญี่ปุ่นวัตถุดิบสุดพรีเมียมต้องแพงแน่ๆ เราจะขอบอกเลยว่าเริ่มต้นเพียง 499 บาทเท่านั้น และที่สำคัญราคานี้ไม่ต้องจ่ายเพิ่มแล้ว !! ร้านอาหารของเราทุกราคาไม่ต้องจ่ายเพิ่ม

กว่าจะมาเป็น Tohkai ในปัจจุบัน คงต้องย้อนกลับไปเมื่อ 40 ปีก่อน ที่เริ่มด้วยร้านอาหารญี่ปุ่นร้านเล็กๆในย่านสุขุมวิท ชื่อว่าร้าน Hanagasa ก่อตั้งโดยคุณ Sakuo Shibata และคุณ Mika เจ้าของร้านที่ตั้งใจหาวัตถุดิบจากประเทศญี่ปุ่นเพื่อมาทำอาหารที่ร้าน และค่อยๆ เริ่มเป็นคนนำเข้าวัตถุดิบเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย จนประสบความสำเร็จในธุรกิจนำเข้าและต้องปิดร้านอาหารเพื่อหันมาทุ่มเทกับธุรกิจนำเข้าอย่างจริงจัง ระหว่างที่ร้านอาหารปิดไปมีเสียงเรียกร้องจากลูกค้าหลายคนเสียงว่าอยากให้กลับมาเปิด เจ้าของร้านตัดสินใจกลับเปิดร้านอาหารญี่ปุ่นอีกครั้ง ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ยิ่งใหญ่กว่าเดิมเพราะมีวัตถุดิบนำเข้าสดๆ อยู่ในมืออยู่แล้ว จึงการันตีความสดของแต่ละเมนูได้เป็นอย่างดี นี่คือจุดเริ่มต้นของทุกสาขาในปัจจุบัน ที่ทำให้มั่นใจได้เลยว่าวัตถุดิบที่เรานำมาใช้จากแหล่งที่ดีที่สุด
ปัจจุบัน Tohkai Japanese Restaurant มีสาขากว่า 10 สาขา กระจายความอร่อยไปทั่วกรุงเทพฯ และจังหวัดใกล้เคียง ให้ผู้คนที่รักในอาหารญี่ปุ่นได้ลิ้มลองรสชาติและวัตถุดิบที่มีคุณภาพมาอย่างยาวนาน ทั้งนี้ทางร้านนี้มีให้บริการ 2 รูปแบบ

การปรับรูปแบบร้านในครั้งนี้ทาง Tohkai ให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้าในยุคปัจจุบัน ทั้งในเรื่องของบรรยากาศภายในร้านและรูปแบบของอาหารที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน และเพื่อสร้างประสบการณ์พิเศษให้กับลูกค้า ดังนั้น จึงสามารถพูดได้ว่าการปรับรูปแบบของร้านในครั้งนี้จะเป็นมาตรฐานใหม่ของ Tohkai ที่ยกความพรีเมียมมาเสิร์ฟให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ

สาขาใหม่พร้อมให้บริการกว่า 90 ถึง 100 ที่นั่ง เพิ่มเติมความสะดวกสบาย ให้สายบุฟเฟ่ต์ได้มีเวลาทานกันแบบอิ่มอร่อย ภายใต้บรรยากาศแบบญี่ปุ่นโมเดิร์น นั่งสบายๆ โล่งโปร่ง และคุ้มโทนด้วยสีครีม สีทอง และสีดำ ทำให้ร้านอาหารดูสบาย

ที่นี่เค้ามีอาหารหลากหลายมากกจริงๆ ค่ะ บรรยากาศดี๊ดี อบอุ่น กันเอง ที่ดีต่อใจมากๆ พนักงานให้การต้อนรับด้วยความสุภาพตลอด เนื่องจากพวกเรามากันหลายคน ทางร้านจึงจัดให้พวกเราอยู่มุมส่วนตัว จะได้เต็มที่กับการรับประทานอาหาร และสนุกสนานกับการพูดคุยไปด้วยอย่างเต็มอิ่ม ขอบอกเลยว่า อาหารเค้าสดอร่อย และจัดมาแบบจุกๆ ไปเลยนะคะ

(คุณวราภรณ์ ชิบาตะ) ประธานบริหาร บริษัท มิกะฟู้ดส์ จำกัด ผู้บริหารร้านอาหารญี่ปุ่น TOHKAI (โตไก) คุณวราภรณ์  กล่าวว่า ร้านโตไก เป็นร้านอาหารปิ้งย่างระดับคุณภาพไม่ว่าอาหารและวัตถุดิบต่างๆระดับพรีเมี่ยมจริงๆ ที่คัดสรรเนื้อนำเข้า 100% เพราะเป็นผู้นำด้านการนำเข้าวัตถุดิบ อาหารจากประเทศญี่ปุ่นมากว่า 40 ปี ไม่ว่าจะเป็นเนื้อวากิว หรือเนื้อUS รับประกันคุณภาพ

.
 (โตไก ยากินิกุ) เสิร์ฟความอร่อย ปิ้งย่างพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่น โฉมใหม่ สาขาเทอร์มินอล 21 อโศก พร้อมเนื้อนำเข้า
Tohkai Yakiniku ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ร้านอาหารที่มีประสบการณ์มากกว่า 40 ปี ภายใต้การบริหารงานของ ‘มิกะฟู้ดส์’ รุกตลาดปิ้งย่าง ปรับโฉมดีไซน์ร้านใหม่ให้มีความหรูหรากว่าเดิม โดยเริ่มนำร่องสาขาเทอร์มินอล 21 อโศก เป็นแห่งแรก โดยปัจจุบันมีทั้งสิ้น 10 สาขา พร้อมกันนี้ได้เซ็ทอัพเมนูบุฟเฟต์ราคาใหม่ที่โดนใจเข้าถึงง่าย เริ่มต้น 499 บาท ไม่บวกเพิ่ม อร่อยได้ไม่ต้องรอโปรฯ และมีการใช้นวัตกรรมเตาดูดควันที่จะทำให้ไร้กังวลกับกลิ่นที่จะติดตามเส้นผมและเสื้อผ้า
คุณวราภรณ์ ชิบาตะ ประธานบริหาร บริษัท มิกะฟู้ดส์ จำกัด ผู้บริหารร้านอาหารญี่ปุ่น TOHKAI เผยว่า “การปรับรูปแบบร้านในครั้งนี้ทาง Tohkai ให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้าในยุคปัจจุบัน ทั้งในเรื่องของบรรยากาศภายในร้านและรูปแบบของอาหารที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน และเพื่อสร้างประสบการณ์พิเศษให้กับลูกค้า ดังนั้น จึงสามารถพูดได้ว่าการปรับรูปแบบของร้านในครั้งนี้จะเป็นมาตรฐานใหม่ของ Tohkai ที่ยกความพรีเมียมมาเสิร์ฟให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ
.
.

นวัตกรรมเตาดูดควันของโตไก
นอกจากนี้ทาง Tohkai ยังใส่ใจรายละเอียด อย่างเรื่องเตาของเราที่ผลิตจากสแตนเลสแท้ รวมถึงการใช้นวัตกรรมการดูดควันและกลิ่นอย่างดีที่สุด ประกอบกับการใช้ถ่านกะลามะพร้าว 100% ที่ทำให้เนื้อย่างมีรสชาติหอมอร่อยและเกิดควันน้อย ทำให้ลูกค้าของเราหมดปัญหาเรื่องกลิ่นไม่พึงประสงค์ และลดสารก่อมะเร็งอีกด้วย

.
.
.
.

คือ แบบปิ้งย่างต้นตำรับและ แบบอาหารญี่ปุ่น

สายซีฟู้ดกันบ้าง โตไกเขาก็จัดเต็มยกมาทั้งกระชัง ไม่ว่าจะเป็น กุ้ง หอย ปลา ปลาหมึก แนะนำกุ้งแม่น้ำย่างชีส กุ้งแม่น้ำสดๆ ท็อปด้วยชีส ย่างไฟอ่อนๆ ให้ชีสละลายเยิ้มๆ จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด เมนูหอยก็มีสารพัดชนิด หอยนางรมย่างโชยุ หอยนางรมย่างชีส หอยเชลล์ย่างเนย หอยเชลล์ย่างชีส หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ย่างชีส ส่วนใครชอบทานปลา ก็มีแซลมอนสดใหม่จากนอร์เวย์ ท้องปลาแซลมอน ปลามาฮิ มาฮิ ปลาซาบะ และปลาดอร์รี่

ใบงา ประโยชน์ของใบงาก็เยอะเหลือเกิน , มีกรดไขมันไม่อิ่มตัวสูง , มีวิตามิน B. , มีฟอสฟอรัสและแคลเซียมมากกว่าพืชทั่วไปตั้ง 20 เท่า

.

โดยจุดแข็งของเราเริ่มจากการเป็นผู้นำเข้าสินค้าวัตถุดิบ และเครื่องปรุง อาหารญี่ปุ่น เพื่อจำหน่ายให้แก่ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร โรงแรม และ ภัตตาคารญี่ปุ่น และเป็นผู้นำเข้าเนื้อ และอาหารทะเล จากต่างประเทศ เราจึงเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการจัดหาวัตถุดิบต่าง ๆ ที่มีคุณภาพ จากแหล่งต้นตำรับเอง ทำให้มั่นใจได้เลยว่าวัตถุดิบที่เรานำมาใช้จากแหล่งที่ดีที่สุด

เนื้อวัวนำเข้าจากต่างประเทศเกรตพรีเมี่ยม

สำหรับลูกค้าท่านใดต้องการที่จะเข้าไปเยี่ยมชมเพจเฟสบุ๊ค เว๊ปไซด์ หรือเมนูต่างๆ ของทางร้าน Tohkai Japanese Restaurant and Yakiniku ได้เลยนะคะ

.
.
.

New tier
อย่างไรก็ตามการปรับรูปแบบร้านในครั้งนี้เตรียมพบกับ Tohkai แบบใหม่ ราคาใหม่ กับบุฟเฟต์ 4 Tier ที่เราจัดสรรมาคือ Supreme Buffet ราคา 1,499 net, Platinum Buffet ราคา 999 net, Gold Buffet ราคา 799 net และ Silver Buffet ราคา 499 net ได้ที่ Tohkai Yakiniku and Sushi bar ทั้ง 7 สาขา (สาขาเทอมินอล 21 อโศก, สาขาเมกาบางนา, สาขาเอสพลานาด, สาขาพรอมานาด, สาขาเดอะเซอร์เคิล, สาขาเทอมินอล 21 โคราช และสาขาเซ็นทรัลมหาชัย)

.
.
และจากการเป็นผู้นำเข้าสินค้าวัตถุดิบ และเครื่องปรุงอาหารญี่ปุ่น เพื่อจำหน่ายให้แก่ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร โรงแรม และ ภัตตาคารญี่ปุ่น ในนามของ หจก. มิกะ มาเป็นเวลากว่า 40 ปี อีกทั้งยังมีพันธมิตรในเครืออีก 2 แห่ง ซึ่งเป็นผู้นำเข้าเนื้อ และอาหารทะเลจากต่างประเทศ ทำให้ Tohkai เป็นผู้นำเข้าและเชี่ยวชาญด้านการจัดหาวัตถุดิบต่างๆ ที่มีคุณภาพ จากแหล่งที่ดีที่สุด ซึ่งคัดสรรวัตถุดิบต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของแต่ละสาขานั้น เป็นไปอย่างเคร่งครัดและมีคุณภาพ สิ่งที่เราคำนึงถึงอย่างมาก ในการดำเนินกิจการคือความสด ความสะอาด รสชาติ และการบริการที่ดี เป็นกันเอง ทำให้ Tohkai สามารถให้บริการอาหารแบบบุฟเฟต์และ อาลาคาร์ทที่มีคุณภาพ
นอกจากนี้ทาง Tohkai ยังใส่ใจรายละเอียด อย่างเรื่องเตาของเราที่ผลิตจากสแตนเลสแท้ รวมถึงการใช้นวัตกรรมการดูดควันและกลิ่นอย่างดีที่สุด ประกอบกับการใช้ถ่านกะลามะพร้าว 100% ที่ทำให้เนื้อย่างมีรสชาติหอมอร่อยและเกิดควันน้อย ทำให้ลูกค้าของเราหมดปัญหาเรื่องกลิ่นไม่พึงประสงค์ และลดสารก่อมะเร็งอีกด้วย
.
.
.
.

การนำเข้าและคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพของโตไก
และจากการเป็นผู้นำเข้าสินค้าวัตถุดิบ และเครื่องปรุงอาหารญี่ปุ่น เพื่อจำหน่ายให้แก่ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร โรงแรม และ ภัตตาคารญี่ปุ่น ในนามของ หจก. มิกะ มาเป็นเวลากว่า 40 ปี อีกทั้งยังมีพันธมิตรในเครืออีก 2 แห่ง ซึ่งเป็นผู้นำเข้าเนื้อ และอาหารทะเลจากต่างประเทศ ทำให้ Tohkai เป็นผู้นำเข้าและเชี่ยวชาญด้านการจัดหาวัตถุดิบต่างๆ ที่มีคุณภาพ จากแหล่งที่ดีที่สุด ซึ่งคัดสรรวัตถุดิบต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของแต่ละสาขานั้น เป็นไปอย่างเคร่งครัดและมีคุณภาพ สิ่งที่เราคำนึงถึงอย่างมาก ในการดำเนินกิจการคือความสด ความสะอาด รสชาติ และการบริการที่ดี เป็นกันเอง ทำให้ Tohkai สามารถให้บริการอาหารแบบบุฟเฟต์และอลาคลาสที่มีคุณภาพ และในส่วนของบุฟเฟต์นั้น ทางเรามีรายการอาหารให้เลือกมากกว่า 100 รายการ ที่คัดสรรมาแล้วว่าเป็นญี่ปุ่นแบบแท้ๆที่รสชาติถูกปากคนไทย

.
.
ในไลน์บุฟเฟต์มีรายการอาหารให้เลือกมากกว่า 100 รายการ ที่คัดสรรมาแล้วว่าเป็นญี่ปุ่นแบบแท้ ๆ รสชาติถูกปากคนไทย อาทิ เนื้อวัวนำเข้าจากต่างประเทศ JP, AUS, US มีเอกสารรับรองชัดเจนตรวจสอบที่มาได้จริง อาหารทะเลสด ๆ กุ้งแม่น้ำ หอยนางรม หอยแมลงภู่ หอยเซลล์ หรือจะเป็น ซูชิ ซาชิมิ ก็ยกขบวนมาเต็มแม็ก ทั้ง Salmon, Oyster, Ikura, Hamaji, Tuna, Unagi, Hokkigai และอีกเพียบ กินได้แบบเต็มอิ่ม 2 ชั่วโมงเต็ม โดยบุฟเฟต์มี 4 แบบ ให้เลือกอร่อย Supreme Buffet ราคา 1,499 net, Platinum Buffet ราคา 999 net, Gold Buffet ราคา 799 net และ Silver Buffet ราคา 499 net
.
.
ปัจจุบัน Tohkai Japanese Restaurant มีสาขากว่า 10 สาขา กระจายความอร่อยไปทั่วกรุงเทพฯ และจังหวัดใกล้เคียง ให้ผู้คนที่รักในอาหารญี่ปุ่นได้ลิ้มลองรสชาติและวัตถุดิบที่มีคุณภาพมาอย่างยาวนาน ทั้งนี้ทางร้านนี้มีให้บริการ 2 รูปแบบ คือ แบบปิ้งย่างต้นตำรับและ แบบอาหารญี่ปุ่น

เมนูขายดี 5 อันดับแรก

หมูสามชั้น สุดยอดเมนูยอดฮิตตลอดกาล ปิ้งเกรียมๆ หอมๆ เนื้อกรอบๆ บวกกับน้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้าน ที่ใครมาก็ต้องสั่ง

หมึกสด หมึกคุณภาพที่คัดสรรมาเพื่อลูกค้าโดยเฉพาะอร่อยจนอยู่อันดับ 2

ปลาแซลมอน สาวกปลาส้มห้ามพลาดเมนูนี้ โตไกจัดให้ในราคาแค่ 399++

เนื้อลายไทยราดซอสโตไก เนื้อโคขุนไทยคุณภาพพรีเมียมบวกกับซอสซิกเนเจอร์ของโตไก ใครเป็น BEEF LOVER ไม่ควรพลาด

ริบอายราดซอสโตไก ขายดีไม่แพ้อันดับ 4 เฉือนกันแค่หลักหน่วยเท่านั้น ลูกค้าอร่อยจนแสงออกปากไปหลายคนแล้ว

 

พบกับความคุ้มค่าและอิ่มอร่อยกับปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ ในราคาที่จับต้องได้ที่ TOHKAI YAKINIKU ทุกสาขา
• สาขาเอสพลานาด ชั้น 2 ถ.รัชดา โทร 02 660 9254, 063 252 6187
• สาขาเดอะเซอร์เคิล ถนนราชพฤกษ์ โทร 02 863 8548, 063 252 6609
• สาขาเทอร์มินอล 21 ชั้น 5 ถ.อโศก โทร 02 108 0834-5, 093 325 2604
• สาขาเดอะพรอมานาด ชั้น 2 ถนนรามอินทรา โทร 02 108 5034-5, 097 125 8561
• สาขาเมกาบางนา ชั้น 2 ถ.บางนา โทร 02 105 1752-3, 097 126 3523
• สาขาเทอมินอล21 ชั้น 4 จ.นครราชสีมา โทร 044 498 626-7,093 182 4546
• สาขาเซ็นทรัลมหาชัย ชั้น 3 โทร 086-386-4208
ช่องทางการติดต่อ
 Line : @tohkai (https://lin.ee/KNRQCGA)
 Instagram : Tohkai_restaurant
 Facebook : Tohkai Japanese Restaurant
 Tiktok : Tohkai Restaurant

#buffetseafood
#japanesefoods
#vipfood
#thailandfood
#thailandseafood
#seafoodlover
#บุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ด
#บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง
#อาหารจีน
#อาหารญี่ปุ่น
#คนรักซีฟู๊ด
#คนรักบุฟเฟ่ต์นานาชาติ
#中国菜
#海鲜自助餐
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

By admin

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *